Quảng cáo phim cách nhiệt Sungard trên Radio

Ngày đăng: 14/12/2017
Rich Media đã hỗ trợ khách hàng book lịch phát sóng trên nhiều kênh phát thanh trong cả nước như VOV Giao thông Hà Nội, Đài tiếng nói nhân dân thành phố Hồ Chí Minh (VOH)… giúp thương hiệu và thông tin về sản phẩm phim cách nhiệt Sungard được khách hàng biết đến một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Cùng với sự phát triển về kinh tế, lượng người sở hữu xe hơi tại Việt Nam ngày càng nhiều, đi kèm với đó là nhu cầu về các sản phẩm, dịch vụ chăm sóc xe đang ngày càng gia tăng.

Công ty TNHH Sungard Việt Mỹ là doanh nghiệp nhập khẩu sản phẩm phim cách nhiệt Sungard từ tập đoàn Madico, nhà sản xuất phim cách nhiệt đến từ Mỹ và đã có mặt tại hơn 50 quốc gia trên thế giới. Sản phẩm phim cách nhiệt Sungard giúp chống nắng và duy trì nhiệt độ trong xe hơi một cách hiệu quả nhất.

Hướng tới đối tượng là những người sử dụng ô tô, công ty Sungard Việt Mỹ đã lựa chọn quảng cáo Radio để tiếp cận khách hàng bởi phần lớn các lái xe đều bật Radio khi di chuyển trên đường. Đặc biệt, Radio thu hút lượng thính giả đông đảo là những người đi làm bằng xe hơi trong giờ cao điểm.

Chính vì vậy, Rich Media đã hỗ trợ khách hàng book lịch phát sóng trên nhiều kênh phát thanh trong cả nước như VOV Giao thông Hà Nội, Đài tiếng nói nhân dân thành phố Hồ Chí Minh (VOH)… Quảng cáo phim cách nhiệt Sungard được phát sóng liên tục trong các khung giờ cao điểm từ 7h – 9h, 16h – 19h trên các chương trình Cao điểm buổi sáng (VOVGT HN), Cao điểm buổi chiều (VOVGT HN), Sài Gòn buổi sáng (VOH), Sài Gòn buổi chiều (VOH)…

Qua đó, công ty Sungard Việt Mỹ đã có thể tiếp cận, giới thiệu sản phẩm của mình tới người tiêu dùng, đặc biệt là những người sở hữu xe hơi. Quảng cáo Radio giúp thương hiệu và thông tin về sản phẩm phim cách nhiệt Sungard được khách hàng biết đến một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Các bạn có thể nghe lại các chương trình trên radio bằng cách truy cập theo đường link sau: http://radio.richmedia.com.vn/

Để được tư vấn và hỗ trợ, xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Rich Media

Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà 25T2, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0243 555 1452

Hotline: 0943 167 608

Fax: 043 555 1449

Website: www.richmedia.com.vn

Tin liên quan
Ngày đăng: 12/03/2018
Quảng cáo phát thanh radio tuy phải cạnh tranh với rất nhiều phương thức truyền thông khác nhưng Radio vẫn luôn có một số lượng lớn khán giả đông đảo quan tâm và yêu thích.
Chi tiết
Ngày đăng: 10/05/2018
Theo báo cáo mới nhất của Kantar Media về khảo sát người nghe Radio trong phạm vi 4 thành phố lớn ở Việt Nam năm 2017 (Tp HCM, Cần Thơ, Hà Nội, Đà Nẵng) cho kết luận: Tp HCM là khu vực có nhiều người nghe phát thanh nhất
Chi tiết
Ngày đăng: 27/09/2017
Đánh giá của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ có thể là yếu tố sống còn đối với sự thành công của doanh nghiệp. Đây được xem là hình thức marketing truyền miệng kiểu mới và bạn có thể sử dụng nó cho kế hoạch phát triển của mình
Chi tiết