Thương hiệu Flamingo Đại Lải Resort
Rich Media đã đồng hành cùng Flamingo Đại Lải Resort trong kế hoạch quảng cáo trên truyền hình để đưa thông điệp "Flamingo - Vùng đất tươi đẹp" tới khách hàng.
  • Campaign: Flamingo - Vùng đất tươi đẹp
  • Agency: Rich Media

Trong những năm gần đây, du lịch là một trong những hoạt động kinh tế sôi nổi nhất tại Việt Nam. Nhiều khu resort đáp ứng các nhu cầu dịch vụ trên nhiều lĩnh vực khác nhau đã được xây dựng tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Vì vậy, chiến lược marketing được coi là vấn đề cốt lõi trong khâu quản lý của các khu resort và khách sạn nhằm xây dựng thương hiệu, thu hút khách hàng. Nó đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển của doanh nghiệp.

Flamingo Đại Lải Resort tọa lạc tại tỉnh Vĩnh Phúc, cách trung tâm Hà Nội 45km, là vùng du lịch, nghỉ dưỡng nổi tiếng ở miền Bắc. Nơi đây có cảnh quan tươi đẹp, không khí mát mẻ, trong lành, đồng thời cũng là vùng đất trù phú, đa dạng về văn hóa, danh lam thắng cảnh…

Kế hoạch quảng bá Flamigo Đại Lải Resort được triển khai trên nhiều phương tiện truyền thông, trong đó đặc biệt là quảng cáo trên truyền hình. Kể từ năm 2014 đến nay, Rich Media đã hỗ trợ doanh nghiệp trong việc đặt lịch quảng cáo vào các khung giờ hot trên VTV. 

Quảng cáo Flamingo Đại Lải Resort được phát sóng đều đặn vào buổi sáng (6 – 7h) và buổi tối (khoảng 20h) trong các chương trình nổi bật, thu hút nhiều người xem của VTV1. Ngoài ra, Rich Media cũng hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện một số phóng sự, tin tức phát trong các bản tin, chuyên mục trên truyền hình.

Với những hình ảnh hấp dẫn, đẹp mắt kết hợp với âm thanh, ánh sáng sống động, quảng cáo Flamingo Đại Lải Resort sau khi được phát sóng liên tục trên truyền hình đã gây sự chú ý, hấp dẫn nhiều khán giả, đặc biệt là những người yêu thích du lịch. Thông điệp “Flamingo – vùng đất tươi đẹp” đã để lại dấu ấn trong lòng người xem và lôi cuốn nhiều du khách đến với khu nghỉ dưỡng kiến trúc xanh.

Để được tư vấn và hỗ trợ, xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Rich Media

Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà 25T2, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0243 555 1452

Hotline: 0906 049 191

Fax: 043 555 1449

Website: www.richmedia.com.vn  

Others Campaign
  • Campaign: Flamingo - The stunning land
  • Agency: Rich TV
Detail