Thương hiệu dầu nhớt ENEOS
Với việc phát sóng quảng cáo trên các chương trình hot vào giờ cao điểm, Rich Media đã góp phần đưa thông điệp "ENEOS - Sức mạnh dầu nhớt Nhật Bản" lan tỏa tới người tiêu dùng.
  • Campaign: ENEOS - Sức mạnh dầu nhớt Nhật Bản
  • Agency: Rich Media

Cùng với sự phát triển của kinh tế, xã hội, nhu cầu đi lại của người dân Việt Nam ngày càng nhiều, số lượng ô tô, xe máy ngày càng tăng cao. Thị trường dầu nhớt cho phương tiện do đó cũng phát triển mạnh mẽ với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Được thành lập vào năm 2012, công ty TNHH JX Nippon Oil & Energy Việt Nam là công ty 100% vốn nước ngoài và đã cung cấp cho thị trường xe máy và ô tô nhiều sản phẩm dầu nhớt chất lượng cao. Trong đó, thương hiệu dầu nhớt ENEOS của hãng bao gồm các sản phẩm vừa mang lại hiệu quả cao, vừa thân thiện với môi trường.

Nhằm tiếp cận lượng người xem đông đảo, thu hút sự chú ý của các khách hàng tiềm năng, Rich Media đã giúp doanh nghiệp đặt lịch phát quảng cáo trong các khung giờ cao điểm và trong các chương trình tin tức, giải trí thu hút nhiều người xem như Chuyển động 24h (VTV1, VTV2), Sau tin tức (VTV1), Siêu bất ngờ (HTV7), Vợ chồng son (HTV7),…

Với tần suất phát sóng đều đặn trên các kênh truyền hình lớn, thông điệp “ENEOS – Sức mạnh dầu nhớt Nhật Bản” đã được truyền tải tới đông đảo người tiêu dùng trong cả nước một cách trực quan, sinh động, để lại ấn tượng mạnh đối với khán giả. Quảng cáo trên truyền hình đã góp phần giúp thương hiệu ENEOS đạt được mục tiêu là có vị trí vững chắc trên thị trường ô tô, xe máy Việt Nam.

Để được tư vấn và hỗ trợ, xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Rich Media

Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà 25T2, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0243 555 1452

Hotline: 0906 049 191

Fax: 043 555 1449

Website: www.richmedia.com.vn  

Others Campaign
  • Campaign: Flamingo - The stunning land
  • Agency: Rich TV
Detail