Dịch vụ truy cập Internet FiberVNN của VNPT
Rich Media đã vinh dự được VNPT lựa chọn làm đối tác hợp tác để đưa quảng cáo dịch vụ truy cập Internet FiberVNN phủ sóng trên nhiều đài truyền hình, cung cấp đầy đủ thông tin tới khách hàng.
  • Campaign: Dịch vụ truy cập Internet FiberVNN
  • Agency: Rich Media

Những năm qua tại Việt Nam chứng kiến sự bùng nổ mạnh mẽ trong nhu cầu sử dụng internet tốc độ cao ở cả cá nhân lẫn doanh nghiệp. Thị trường dịch vụ internet băng rộng Việt Nam được đánh giá là thị trường có nhiều tiềm năng phát triển nhất trong khu vực châu Á với sự tham gia của nhiều nhà cung cấp dịch vụ như VNPT, Viettel, FPT,…

Sự cạnh tranh giữa các nhà mạng này đã thúc đẩy thị trường dịch vụ internet băng rộng trở nên sôi động. Trước bối cảnh đó, Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam (VNPT) xác định cần phải có những chiến lược kinh doanh thích hợp để giữ chân khách hàng hiện có và phát triển khách hàng mới. Trong đó, marketing là một trong những yếu tố góp phần tạo nên sự phát triển, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Dịch vụ internet băng rộng cố định FiberVNN được nghiên cứu từ năm 2005 và được chính thức đưa vào kinh doanh vào năm 2010. Một số ưu điểm của dịch vụ này đó là đường truyền có tốc độ ổn định, tốc độ truy cập internet cao, không bị suy hao tín hiệu bởi nhiễu điện từ, thời tiết…

Nhằm quảng bá, cung cấp đầy đủ thông tin về dịch vụ tới người dùng, VNPT đã thực hiện hiều hoạt động truyền thông như quảng cáo trên TV, radio, xúc tiến bán hàng bằng các chiến dịch khuyến mãi vào dịp lễ tết. Trong đó, việc phủ sóng phim quảng cáo dịch vụ trên nhiều kênh, đài truyền hình lớn đã có đóng góp quan trọng trong việc đem hình ảnh thương hiệu tới khách hàng.

Rich Media đã vinh dự được VNPT lựa chọn là đối tác hợp tác để book lịch phát sóng TVC trên truyền hình. Quảng cáo dịch vụ internet FiberVNN được phát sóng liên tục trên các kênh đài VTV, HTV, Vĩnh Long trong khoảng thời gian từ 14/9 - 30/10.

Với hình ảnh, âm thanh sống động, quảng cáo của VNPT sau khi phát sóng trên truyền hình đã để lại ấn tượng với người xem. Thông tin về dịch vụ truy cập internet hiện đại được truyền tải đầy đủ tới khách hàng, góp phần tăng sức cạnh tranh của dịch vụ FiberVNN. 

Để được tư vấn và hỗ trợ, xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Rich Media

Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà 25T2, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0243 555 1452

Hotline: 0906 049 191

Fax: 043 555 1449

Website: www.richmedia.com.vn  

Others Campaign
  • Campaign: Flamingo - The stunning land
  • Agency: Rich TV
Detail