Các đài khác

MEKONG FM

Đồng bằng sông Cửu Long là vựa lúa lớn nhất cả nước với mạng lưới sông ngòi chằng chịt, là miền đất của nắng gió và hoa trái bạt ngàn, là chiếc nôi của nhiều bộ môn nghệ thuật mang đặc thù miền sông nước mà mỗi khi nhắc đến, người mộ điệu không ai là không biết.

Quê hương sông nước đã sản sinh ra các câu hò, điệu lý, những điệu vọng cổ Hoài lang, điệu Nam ai, Xuân tình,… Con người Nam Bộ thì hiếu khách, đôn hậu, tính tình cởi mở, nặng nghĩa nhiều tình… Tất cả đã tạo nên nét đẹp, nét văn hóa đặc trưng của người Nam Bộ vùng Đồng bằng sông Cửu Long.

Ở vùng đất ấy, radio vẫn là người bạn tâm tình, gắn bó với người dân Nam Bộ. Với dân số gần 20 triệu người, chiếm gần 19% dân số cả nước nhưng có đến 75% dân số khu vực đồng bằng sông Cửu Long sống ở vùng nông thôn. Người dân nơi đây phần lớn vẫn còn xa lạ không quen sử dụng các thiết bị công nghệ. Do đó, các kênh truyền thông truyền thống như radio vẫn là phương tiện chủ yếu để họ tiếp cận thông tin.

Nhưng kênh radio nào giúp cung cấp nhanh nhất, nhiều nhất, chuyên biệt nội dung về vùng đồng bằng sông Cửu Long? Kênh radio nào có thể tập trung vào những nét văn hóa, ẩm thực miền Tây Nam Bộ, đem đến cho bà con những câu hò, điệu lý mà họ yêu thích? Mekong FM đã ra đời trước những mong mỏi, nhu cầu như thế của thính giả.

Đây là kênh radio phủ sóng toàn bộ đồng bằng sông Cửu Long, phục vụ gần 20 triệu thính giả ở 13 tỉnh, thành phố miền Tây Nam Bộ. Nội dung chương trình đậm chất phương Nam với các chương trình phong phú, đa dạng. Bà con muốn cập nhật tin tức về những vấn đề xã hội, dân sinh diễn ra trong khu vực thì đã có chương trình Tin phương Nam, Chuyện Đồng bằng; muốn cập nhật tình hình giao thông thì có Ngã ba ngã bảy; ẩm thực miền Tây Nam bộ có hẳn một chuyên mục riêng là Còn thương rau đắng và nếu muốn tìm hiểu văn hóa - nghệ thuật nơi đây thì đã có Điểm hẹn văn hóa, Giai điệu phương Nam, Chiều quê hương…

Không chỉ được phát sóng qua radio, các chương trình của Mekong FM còn được livestream trên Facebook và thu hút được một lượng lớn người dùng mạng xã hội. Bà con yêu thích Mekong FM bởi thông tin được cập nhật nhanh chóng, đầy đủ nhưng còn hấp dẫn hơn bởi các phát thanh viên có chất giọng Nam Bộ tạo cảm giác gần gũi, thân thuộc với người nghe. Ngoài ra, chương trình thường xuyên có khách mời là các nghệ sỹ được người dân Nam Bộ yêu thích, đặc biệt là các nghệ sỹ cải lương.

Với cơ cấu dân cư khu vực: 50% làm nông nghiệp và thủy sản, 20% làm công nghiệp và xây dựng và 30% làm dịch vụ, Mekong FM là cơ hội để doanh nghiệp đem thông tin về các sản phẩm phục vụ nông nghiệp như dụng cụ, máy móc phục vụ sản xuất, thuốc bảo vệ thực vật, thức ăn cho gia súc, gia cầm…; sản phẩm tiêu dùng, sinh hoạt hàng ngày như thực phẩm, gia vị, bột giặt, dầu gội đầu… tới người tiêu dùng. Ngoài ra, do đời sống và thu nhập của người dân trong khu vực đang dần cải thiện nên nhu cầu về một số mặt hàng như mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc sức khỏe… cũng đang tăng lên.

Vì sao nên lựa chọn Rich Media để quảng cáo trên Mekong FM?

Tại Rich Media, chúng tôi đem đến cho khách hàng gói dịch vụ thống nhất từ tư vấn xây dựng, kịch bản chương trình đến sản xuất và book lịch phát thanh, phát sóng theo yêu cầu. Với lợi thế về chính sách bán hàng và kinh nghiệm tư vấn, Rich Media đã được nhiều khách hàng lớn như Vietnam Airline, Viettel, Bắc Á Bank… lựa chọn làm đối tác để thực hiện các chương trình truyền thông của mình.

Các bạn có thể nghe lại các chương trình trên radio bằng cách truy cập theo đường link sau: http://radio.richmedia.com.vn/

Để được tư vấn và hỗ trợ, quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Rich Media

Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà 25T2, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0243 555 1452

Hotline: 0906 049 191

Fax: 043 555 1449

Website: www.richmedia.com.vn