Panorama Nha Trang
RichOne tự hào là đơn vị tư vấn và lên kế hoạch truyền thông cho dự án căn hộ khách sạn Panorama Nha Trang - cánh chim đầu đàn trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, mở ra một thiên đường mới nơi phố biển Nha Trang, không những đem lại tiện ích sống đẳng cấp cho người sử dụng mà còn là cơ hội đầu tư sinh lời sáng giá cho các nhà đầu tư bất động sản.
 • Chiến dịch: Panorama Nha Trang - Biểu tượng mới nơi phố biển
 • Agency: RichOne

Dự án căn hộ, khách sạn Panorama Nha Trang do Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang làm chủ đầu tư được đánh giá là một trong những nhà tiên phong trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng bởi vị trí đắc địa và khả năng tạo cảnh quan mới cho thành phố. Panorama Nha Trang được xây dựng trên khu đất mặt tiền 4 con đường sầm uất nhất Nha Trang với kiến trúc được lấy cảm hứng từ ngọn gió biển dịu êm hòa quyện với làn gió núi mát lành, mang lại có người sử dụng sự thoải mái và đẳng cấp. Vì thế, dự án đầy tiềm năng này đang dành được nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư bất động sản và công chúng.

Toàn cảnh dự án căn hộ, khách sạn Panorama Nha Trang

Nhằm mang đến cho mọi người những thông tin đầy đủ về dự án cũng như thúc đẩy quảng bá và xúc tiến thương mại, chủ đầu tư – Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang đã chọn RichOne làm đơn vị tư vấn, lên kế hoạch và triển khai các hoạt động truyền thông trước và sau thềm mở bán dự án. Dựa vào ngân sách, đối tượng truyền thông và loại hình dự án thì Radio, Banner Eclick và báo Online là ba kênh truyền thông mà RichOne lựa chọn để hỗ trợ trong chiến dịch truyền thông này.

Trước thềm mở bán, RichOne đã làm việc với eClick FPT về việc thiết kế và hiển thị banner của dự án lên các trang điện tử, phát sóng quảng cáo trên VOV Giao thông giúp thông tin về dự án được phủ rộng rãi. Sự kết hợp nhuần nhuyễn của đội ngũ biên tập viên, kỹ thuật viên, MC, diễn viên của RichOne đã tạo ra một quảng cáo với mood&tone trang trọng để phát sóng trên các khung giờ cao điểm của VOV giao thông. Quảng cáo với sự chăm chút trong từng lời thoại, ngắt nghỉ trong nhịp điệu cùng hiệu ứng âm thanh tinh tế đã tạo sự chú ý với đối tượng truyền thông mà dự án hướng đến.

Lễ mở bán dự án căn hộ khách sạn Panorama Nha Trang

Sau lễ mở bán, nhằm tác động mạnh mẽ đến hành động mua của các khách hàng tiềm năng, RichOne triển khai chiến dịch PR trên nhiều trang báo điện tử uy tín về bất động sản và kinh doanh. Sự am hiểu về bất động sản cũng như lối viết uyển chuyển của đội ngũ biên tập giúp thông tin về dự án đến với mọi người một cách dễ dàng và đầy thiện cảm nhất. Từ đó mở ra những cơ hội xúc tiến thương mại, giúp dự án thành công tốt đẹp.

Tiện nghi đẳng cấp bên trong căn hộ Panorama Nha Trang

RichOne tự hào là đơn vị tư vấn và lên kế hoạch truyền thông cho dự án căn hộ khách sạn Panorama Nha Trang - cánh chim đầu đàn trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng. Sự thành công trong chiến dịch lần này là tiền đề cho những lần hợp tác tiếp theo của Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang và RichOne, biến mối quan hệ giữa hai bên không chỉ là đối tác mà còn là người bạn đồng hành tin cậy trên hành trình mang đẳng cấp nghỉ dưỡng quốc tế tới mọi người.

Mọi thông tin về dịch vụ của đơn vị tư vấn truyền thông RichOne, quý vị có thể tìm hiểu thêm tại đây hoặc gọi ngay tới hotline: 0914.856.967

Chiến dịch khác
 • Chiến dịch: Công ty Dược Hậu Giang
 • Agency: RichOne
Chi tiết
 • Chiến dịch: RichOne
 • Agency: RichOne
Chi tiết
 • Chiến dịch: Vietnam Airline
 • Agency: RichOne
Chi tiết
 • Chiến dịch: Mạng 4G Viettel: Siêu tốc độ - Khắp mọi nơi - Cho mọi người
 • Agency: RichOne
Chi tiết
 • Chiến dịch: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam Petrolimex
 • Agency: RichOne
Chi tiết
 • Chiến dịch: Panorama Cam Ranh
 • Agency: RichOne
Chi tiết