Giới thiệu tổng thể RichOne
RichOne cam kết mang lại cho khách hàng những kế hoạch truyền thông tổng thể hữu hiệu và thiết thực nhất. Giúp doanh nghiệp phát triển vững vàng trong bối cảnh thị trường đầy sự cạnh tranh và rủi ro.
 • Chiến dịch: RichOne
 • Agency: RichOne

Truyền thông đóng vai trò quan trọng trong xây dựng và phát triển doanh nghiệp

Với mỗi doanh nghiệp, việc tạo dựng thương hiệu và xúc tiến thương mại là hai nhiệm vụ quan trọng nhất, quyết định sự tồn vong của một doanh nghiệp. Điều này không chỉ có ở những doanh nghiệp mới thành lập mà có ở những tập đoàn lớn. Việc xây dựng và phát triển doanh nghiệp là nhiệm vụ mang tính chiến lược lâu dài và truyền thông là một công cụ hữu hiệu không thể thiếu. Truyền thông giúp xây dựng doanh nghiệp thông qua việc thể hiện hình ảnh thương hiệu một cách rõ ràng, nhất quán và độc đáo.

RichOne – Đơn vị tư vấn truyền thông tổng thể

RichOne thuộc Rich Media, được thành lập bởi những con người đầy nhiệt huyết và có kinh nghiệm dày dặn trong ngành truyền thông. Trải qua nhiều năm hoạt động, RichOne luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng, mang lại lợi ích cho doanh nghiệp.

Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những kế hoạch truyền thông tổng thể hữu hiệu và thiết thực nhất. Khi hiểu được mong muốn của doanh nghiệp, RichOne sẽ tiến hành nghiên cứu và đưa ra các bước chiến lược truyền thông phù hợp với bối cảnh thị trường và tình hình doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp vững vàng hơn trong nền kinh tế cạnh tranh và đầy rủi ro. Bao gồm:

Hoạch định chiến lược: chúng tôi nghiên cứu kĩ lưỡng và đưa ra bản kế hoạch tổng thể dài hạn hoặc ngắn hạn, phù hợp với ngân sách và mục tiêu của doanh nghiệp theo từng thời điểm.

Công cụ truyền thông phù hợp: với một đơn vị booking lâu năm, chúng tôi hiểu từng kênh truyền thông có những ưu điểm và nhược điểm như thế nào, phù hợp với từng mục tiêu truyền thông ra sao. Chúng tôi sẽ đưa ra những công cụ truyền thông thích hợp nhất cho từng chiến dịch truyền thông.

Định giá chi tiết trong từng hoạt động: giúp khách hàng hình dung rõ hơn về khoản chi phí sẽ bỏ ra trong cả chiến dịch, để khách hàng chủ động hơn trong việc phân bổ ngân sách marketing.

Thực thi chiến dịch: RichOne có đội ngũ biên tập viên dày dặn kinh nghiệm để thực hiện kế hoạch PR, hay sản xuất các chương trình Radio, truyền hình, video, có phòng thu để thực hiện hóa các ý tưởng quảng cáo.

Nghiệm thu sau chiến dịch: Qua mỗi tuần hay sau mỗi chiến dịch, chúng tôi sẽ gửi cho khách hàng nghiệm thu và phân tích KPI đạt được, giúp khách hàng có cái nhìn tổng quát về chiến dịch đã thực hiện, để có những điều chỉnh phù hợp hoặc thay đổi chiến lược kịp thời.

RichOne – Người đồng hành của doanh nghiệp

Chúng tôi mong muốn trở thành một người đồng hành thân thiết với doanh nghiêp trên con đường xây dựng phát triển doanh nghiệp. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và tư vấn cho doanh nghiệp những “Giải pháp thực” – thiết thực và hữu hiệu nhất.

Mọi thông tin về dịch vụ của đơn vị tư vấn truyền thông RichOne, quý vị có thể tìm hiểu thêm tại đây hoặc gọi ngay tới hotline: 0914.856.967

Chiến dịch khác
 • Chiến dịch: Mạng 4G Viettel: Siêu tốc độ - Khắp mọi nơi - Cho mọi người
 • Agency: RichOne
Chi tiết
 • Chiến dịch: Công ty Dược Hậu Giang
 • Agency: RichOne
Chi tiết
 • Chiến dịch: Panorama Nha Trang - Biểu tượng mới nơi phố biển
 • Agency: RichOne
Chi tiết
 • Chiến dịch: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam Petrolimex
 • Agency: RichOne
Chi tiết
 • Chiến dịch: Vietnam Airline
 • Agency: RichOne
Chi tiết
 • Chiến dịch: Thương hiệu Tantraland và chương trình "Highway to the Hell"
 • Agency: RichOne
Chi tiết