Zalo

Quảng cáo Zalo hiện nay đang là một trong những thị trường mới đầy tiềm năng cho các doanh nghiệp. Với các ưu điểm nổi bật và số lượng tương tác lý tưởng với người Việt, Zalo hứa hẹn sẽ đem lại hiệu quả cao trong bán hàng và quảng bá thương hiệu.

Tại sao khách hàng nên chọn Zalo Marketing?

Mặc dù mới ra đời từ tháng 8/2012 tuy nhiên quảng cáo trên Zalo đã và đang trở thành một hiện tượng nổi bật trong làng công nghệ và marketing online tại Việt Nam. Ưu điểm đầu tiên cũng là lý do mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn quảng cáo trên Zalo chính là lượng khách hàng tiềm năng khá lớn từ công cụ này. Theo thống kê mới nhất tính đến tháng 6/2015 tại Việt Nam số lượng người sử dụng điện thoại thông minh (smart phone) khoảng gần 40 triệu người, và được dự kiến vào khoảng cuối năm 2016 con số này sẽ tăng lên 50 triệu (chiếm khoảng 50% dân số cả nước). Nhưng tới 5/2015 số người sử dụng ứng dụng Zalo đã có khoảng 30 triệu người. Con số này vô cùng ấn tượng và được đánh giá là “mỏ vàng” khách hàng tiềm năng giúp cho doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ tới tay người tiêu dùng quảng cáo trên Zalo.

Một lý do cũng không kém phần quan trọng là lượng người dùng thật trên Zalo là rất cao, bởi khi đăng ký và sử dụng, mỗi số điện thoại chỉ được đăng nhập duy nhất 1 tài khoản cá nhân trong cùng 1 thời điểm. Điều này sẽ hạn chế được số lượng người dùng đăng ký ảo, giúp cho doanh nghiệp tiếp cận được tới khách hàng tiềm năng dễ dàng hơn.

Một ưu điểm cũng dễ nhận thấy khi quảng cáo trên Zalo chính là giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí. Cũng như các mạng xã hội khác, khách hàng sẽ không phải mất chi phí khởi tạo tài khoản và lập Zalo Page cho các hoạt động kinh doanh. Với sự tương tác và chia sẻ tới cộng đồng, ứng dụng Zalo giúp các doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí trong các hoạt động marketing, tăng cao lợi nhuận do có tính lan truyền rộng rãi và nhanh chóng. Không những giảm thiểu các chi phí về mặt bằng, thuê nhân viên; với Zalo, doanh nghiệp dễ dàng chăm sóc khách hàng thông qua việc nhắn tin, gọi điện hoàn toàn miễn phí..

Để được tư vấn và hỗ trợ, quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Rich Media

Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà 25T2, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0243 555 1452

Hotline: 0906 049 191

Fax: 043 555 1449

Website: www.richmedia.com.vn