Wifi

Xuất hiện vào năm 2013 và nhanh chóng trở thành xu hướng mới, Wifi Marketing – hình thức quảng cáo tại các điểm công cộng có free wifi (sân bay, nhà hàng, trường học…) được đánh giá là một hiện tượng đột phá cho ngành công nghiệp tiếp thị số trên Thế giới khi mang lại hiệu quả vô cùng lớn cho doanh nghiệp.

Đặc biệt, khi tốc độ phủ sóng wifi ngày càng phổ biến, Wifi Marketing không còn là một hình thức quảng cáo thông thường mà trở thành một giải pháp marketing hiện đại, là công cụ truyền thông và lan toả hữu ích mà các nhà quảng cáo không thể bỏ qua.

Một số chiến dịch quảng cáo qua Wifi mà Rich Media đã thực hiện

Vậy tại sao khách hàng nên quảng cáo trên wifi marketing thay vì lựa chọn các phương thức quảng cáo khác?

Đầu tiên phải kể đến khả năng tiếp cận khách hàng. Thay vì chỉ tiếp cận mục tiêu khách hàng qua tệp khách hàng có khả năng quan tâm đến sản phẩm hay dịch vụ, wifi marketing sẽ tiếp cận những khách hàng đã từng biết đến thương hiệu và biến họ thành khách hàng trung thành, chưa kể phương thức này còn tiếp cận đến những khách hàng ở khu vực xung quanh đó, những người có khả năng chuyển đổi qua hành động mua hàng nhanh hơn so với những tệp khách hàng tương tự.

Đối với quảng cáo truyền thông, hầu như không thể thống kê được lượt khách tiếp nhận và có đang hiệu quả hay không. Tuy nhiên hệ thống wifi marketing không những thống kê được lượt người dùng tiếp nhận quảng cáo mà còn cho biết có bao nhiêu người quan tâm đến chúng, hay tỉ lệ chuyển đổi qua hành động của khách hàng là bao nhiêu khi chiến dịch bắt đầu. Wifi marketing cũng cho phép doanh nghiệp tạo ra những thông điệp sáng tạo và thu hút, khách hàng sẽ phải tương tác với hệ thống để thu lại quyền truy cập wifi, do đó khả năng gắn kết với khách hàng của doanh nghiệp vô cùng lớn và mang lại hiệu quả cao. Không chỉ vậy, thông qua những lượt share, like của khách hàng…doanh nghiệp cũng sẽ dễ dàng biết được khách hàng phản ứng ra sao với chiến dịch của mình. Với khả năng linh hoạt cao, cho phép quản lý và thay đổi chiến dịch bất cứ lúc nào một cách dễ dàng và nhanh chóng cũng được coi là một lợi thế mà không phải phương thức truyền thông nào cũng có thể cạnh tranh được với wifi marketing.

Để được tư vấn và hỗ trợ, quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Rich Media

Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà 25T2, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0243 555 1452

Hotline: 0906 049 191

Fax: 043 555 1449

Website: www.richmedia.com.vn