Video Ad

Trong thời đại bùng nổ của thiết bị di động như hiện nay, khi mà quảng cáo Video trở thành xu thế, không khó để nhận thấy các đoạn video quảng cáo sinh động trên các ứng dụng đang khiến người dùng dán chặt mắt vào màn hình nhỏ bé của họ. Điều này đồng nghĩa với việc quảng cáo Video trong ứng dụng đang trở thành một mỏ vàng hấp dẫn chờ các lập trình viên khai thác và khám phá.

Vậy ưu thế vượt trội của quảng cáo Video Ads là gì?

Không chỉ là View, mà là TRUE VIEW

Doanh nghiệp chỉ phải trả tiền khi người dùng xem hết 30 giây quảng cáo hoặc xem hết video. Người xem có thể chủ động bỏ qua quảng cáo sau 5 giây nếu không phù hợp, và bạn không mất tiền cho việc này, nghĩa là thương hiệu của bạn sẽ được quảng bá miễn phí khi người dùng “bỏ qua quảng cáo” – khi “đã nhìn thấy” ít nhất là 5 giây.

Đa dạng các thiết bị (di động, máy tính, máy tính bảng)

Nhờ tính năng lựa chọn thiết bị hiển thị, quảng cáo video có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng mọi lúc, mọi nơi, dù họ đang trên đường hay trong nhà, trong trường học hay công sở, trong phòng ngủ hay phòng tắm,…

Khả năng tập trung và ghi nhớ cao

Do người dùng chủ động chọn video và chọn xem quảng cáo nên khả năng ghi nhớ sẽ cao hơn. Người ta sẽ nhớ những gì mình tự làm. Khi xem video, người dùng thường tập trung và ít bị phân tâm bởi những kênh truyền thông khác nên khả năng tập trung vào quảng cáo cao hơn.

Hiệu quả đầu tư cao GẤP NHIỀU LẦN

Với 300 triệu, bạn có thể mua 1 shot TVC 30 giây trên VTV3, thu 4.000.000 lượt hiển thị, trong đó đối tượng người xem phù hợp chiếm 5%, tức 200.000 lượt hiển thị tiềm năng. Trong khi đó, với quảng cáo Video, đầu tư 300 triệu, bạn có thể thu ít nhất 600.000 lượt view (xem hết 30 giây), +500.000 lượt view miễn phí khi người xem tắt quảng cáo sớm + ít nhất 5.000.000 lượt hiển thị. 100% đều từ các khách hàng tìêm năng mua hoặc sử dụng sản phẩm.

Phù hợp với mọi mục tiêu quảng cáo: quảng cáo thương hiệu; tạo tương tác, chuyển đổi trực tuyến, thậm chí là duy trì, chăm sóc khách hàng.

Không giới hạn độ dài video

Khác với quảng cáo truyền hình, Video Ads không giới hạn độ dài video quảng cáo của bạn.

Linh hoạt, ít rủi ro

Chủ động chọn thời gian chạy mà không cần phải book trước như quảng cáo truyền hình. Kích hoạt quảng cáo NGAY LẬP TỨC mà không phải chờ đợi. Dừng hoặc điều chỉnh target quảng cáo NGAY LẬP TỨC khi cần thiết.

Với những ưu điểm vượt trội, có thể khẳng định: video ads sẽ trở thành xu hướng marketing phát triển mạnh nhất trong thời gian sắp tới. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả tối ưu thì việc lựa chọn một đối tác quảng cáo có kinh nghiệm là vô cùng quan trọng. 

Để được tư vấn và hỗ trợ, quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Rich Media

Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà 25T2, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0243 555 1452

Hotline: 0906 049 191

Fax: 043 555 1449

Website: www.richmedia.com.vn