Tổng quan

Xuất hiện từ năm 1983, đến nay, hoạt động digital marketing vẫn cho thấy tính hiệu quả trong việc quảng bá, giới thiệu sản phẩm tới công chúng của các doanh nghiệp, nhãn hàng. Và cùng với xu thế phát triển chung, digital marketing cũng xuất hiện những cách thức và phương pháp truyền thông mới. Với Rich Media, đây cũng là mảng dịch vụ rất được quan tâm và chú trọng.

Từ những dịch vụ là thế mạnh vốn có như quảng cáo banner và đăng bài PR, năm 2015 RichDigital thuộc RichMedia đã phát triển thêm các dự án digital sử dụng nền tảng mạng xã hội Facebook để dễ dàng tiếp cận hơn với công chúng mục tiêu. Đến nay, RichDigital đã cung cấp cho khách hàng rất nhiều dịch vụ truyền thông hữu ích như đăng bài PR, quảng cáo banner, skype, facebook, wifi marketing, zalo, google adwords, email marketing, video ads…Với đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, có cái nhìn nhạy bén với các xu hướng truyền thông mới, RichDigital luôn tiên phong, bắt nhịp với các phương thức truyền thông mới, mang lại hiệu quả truyền thông vượt trội cho khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm, kỹ năng để tư vấn cho khách hàng các giải pháp truyền thông online đa dạng, phù hợp với từng đối tượng, ngành hàng.

Rất nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn RichDigital như một đối tác thân thiết, uy tín để triển khai các kế hoạch truyền thông, quảng bá sản phẩm, đưa doanh nghiệp đến gần hơn với công chúng và người tiêu dùng. Một số khách hàng lớn phải kể đến: TH Truemilk, Vinhomes, Toyota, Condotel Phú Quốc, BIDV, Dược phẩm Hoa Linh, Maritime Bank, Mytour, Vietair, Peugeot, Lenovo, Mazda, SeABank…

Để được tư vấn và hỗ trợ, quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Rich Media

Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà 25T2, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0243 555 1452

Hotline: 0906 049 191

Fax: 043 555 1449

Website: www.richmedia.com.vn