PR Solution

Cùng với xu hướng đọc tin tức, tìm kiếm thông tin trên internet không ngừng tăng lên thì các dịch vụ quảng cáo trên báo điện tử cũng ngày càng trở nên phổ biến và phát triển. Với gần nửa dân số Việt Nam truy cập internet, báo điện tử đã trở thành hình thức truyền thông đắc lực đưa thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp đến với khách hàng một cách gần gũi và hiệu quả nhất. Và PR Solution cũng là giải pháp truyền thông mà các doanh nghiệp không thể bỏ qua khi lựa chọn phương thức truyền thông online này.

Là đại lý quảng cáo hàng đầu của các hệ thống FPT Online, hệ thống Admicro, hệ thống Vietnamnet, 24h, Zing… Rich Media tự tin có hệ thống báo tổng hợp đa dạng, phù hợp với các doanh nghiệp khách hàng ở tất cả mọi lĩnh vực, ngành hàng. Một lợi thế vượt trội của Rich Media chính là chính sách chiết khấu vô cùng ưu đãi, và đây cũng là tiêu chí để rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Trong mỗi kế hoạch truyền thông của khách hàng, Rich Media luôn đồng hành từ những khâu đầu tiên cho đến những bước cuối cùng. Không chỉ tham gia tư vấn trực tiếp cho khách, giúp họ lựa chọn những đầu báo phù hợp cùng vị trí đi bài sao cho mức độ tiếp cận với công chúng là cao nhất, đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm của Rich Media luôn hỗ trợ khách hàng kịp thời để bài đăng theo đúng tiến độ. Với hệ thống CTV, BBT, PV rộng khắp với nhiều báo lớn, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi các bài PR, quảng cáo về sản phẩm, nhãn hàng sẽ được thể hiện một cách sinh động, hấp dẫn và chân thực. Sau mỗi chiến dịch triển khai cho khách, chúng tôi cũng sẽ có những báo cáo chi tiết để khách hàng có thể đo lường và đánh giá mức độ hiệu quả của chiến dịch. Từ sự chuyên nghiệp và tâm huyết của đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm cùng những ưu thế vượt trội về chính sách giá, chiết khấu, Rich Media tự hào là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều doanh nghiệp, ước tính số doanh nghiệp hợp tác cùng Rich Media mỗi năm lên tới 600 doanh nghiệp, và con số này sẽ không ngừng tăng lên theo thời gian. Một số đối tác tiêu biểu phải kể đến như Vietnam Airlines, Techcombank, OCB, Huyndai…

Để được tư vấn và hỗ trợ, quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Rich Media

Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà 25T2, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0243 555 1452

Hotline: 0906 049 191

Fax: 043 555 1449

Website: www.richmedia.com.vn